Mặt nạ mắt Correcting Patch (2 gói x 7 miếng)

Miếng dán làm săn chắc có chứa một chip nóng chảy Hyaluronic cung cấp sự chăm sóc tập trung cho độ săn chắc dưới mắt và vùng mũi.
Nhà sản xuất: Iope
Nhà cung cấp: zuzu.vn
689,000 (vnđ)
900,000 (vnđ)

Hyaluronic Melting Chip ™

- Các chất dưỡng Hyaluronic được cô đặc sẽ tan chảy và hấp thụ tốt vào da.

Chăm sóc độ săn chắc tập trung dưới mắt và nếp nhăn vùng mũi môi

- Solidal hyaluronic chip (HA melting chip ™) được thiết kế để làm tan chảy khi tiếp xúc với da tạo độ ẩm để cải thiện độ cứng xung quanh khu vực cần điều trị, chẳng hạn như xung quanh mắt hoặc vùng mũi môi.

Chứa 100% thành phần thực vật có nguồn gốc tự nhiên

- Chứa 100% thành phần làm săn chắc có nguồn gốc tự nhiên chiết xuất từ cây vi sinh quý giá để tạo độ ẩm và độ săn chắc cho da.

Chip nóng chảy (Chip tan chảy Hyaluronic) là gì?

- Một thành phần quan trọng nhắm vào độ săn chắc dưới mắt và nếp nhăn vùng mũi môi, được thiết kế với các thành phần hyaluronic được củng cố thành hình dạng nhô ra tốt được hấp thu khi tiếp xúc với da.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG :

- Bước 1: Kết thúc thói quen chăm sóc da của bạn với độ ẩm trước khi áp dụng các miếng dán để không bị áp đảo làn da của bạn. (Toner - Nhũ tương - Serum).

- Bước 2: Tháo ra từ phần đầu để ngăn chặn tổn thương cho các miếng dán.

- Bước 3: Đặt con chip hyaluronic dưới mắt, vành mắt, nếp nhăn vùng mũi môi, hoặc bất cứ nơi nào cần điểu trị các nếp nhăn. Tiếp tục vỗ nhẹ vào khu vực đó cùng với chip hyaluronic trong khoảng 3 phút.

Sử dụng ít nhất 30 phút sau đó tháo bỏ

Miếng dán được khuyến khích sử dụng như mặt nạ ngủ, dùng trước khi đi ngủ.

THÀNH PHẦN :

Trehalose, cao su cellulose, axit hyaluronic thủy phân, nước tinh khiết, natri hyaluronate, PEG -60 dầu thầu dầu hydro hóa, axit oleanolic, Cozylmethylene dioxycinnamate

 

back to top