Primera

Hình ảnh của Facial Mild Peeling (Jumbo)
0 (vnđ)

Facial Mild Peeling (Jumbo)

Một loại gel lột nhẹ, có một gel mềm sử dụng hệ thống kết dính kép để tẩy tế bào chết trên bề mặt da, loại bỏ các tế bào da chết và làm cho làn da của bạn mượt mà hơn. Nó là một sản phẩm lột da cải thiện kết cấu da và giai điệu của bạn thông qua loại bỏ mịn tế bào da chết. - Nó dính vào các tạp chất bề mặt và các tế bào da chết, cũ để quét chúng nhẹ nhàng. - Nó loại bỏ các tế bào da chết để làm cho bề mặt của da mịn màng, dẫn đến kết cấu da mềm mại. - Sau khi loại bỏ các tế bào da chết, màng biopolymer tạo thành một rào cản dẻo dai để bảo vệ da.

Hình ảnh của Micellar 5.5 Cleansing Water
0 (vnđ)

Micellar 5.5 Cleansing Water

Nước tẩy rửa có tính axit nhẹ và giữ ẩm giúp loại bỏ trang điểm kỹ lưỡng ngay cả đối với làn da nhạy cảm và làm dịu da bằng cách hoàn thiện mịn màng và làm mới. - Chứa nước Micellar để loại bỏ trang điểm và tạp chất và cung cấp nước cùng một lúc cho một kết thúc giữ ẩm. Làm giảm kích ứng da ngay cả đối với da nhạy cảm và tăng cường khả năng làm sạch để loại bỏ triệt để trang điểm nặng. - Chứa chiết xuất hoa cúc và chiết xuất lá phù thủy-hazel để giúp làn da dịu nhẹ. - Chất tẩy rửa hòa tan trong nước không chứa dầu cảm thấy sảng khoái và công thức 10-Free bao gồm các thành phần nhẹ an toàn cho da.

Hình ảnh của Make-up Renew Tissues
0 (vnđ)

Make-up Renew Tissues

- Giúp làm mịn và dưỡng ẩm cho da để chuẩn bị cho việc chỉnh trang hoàn hảo như thể bạn đã trang điểm sau khi làm sạch và chăm sóc da hoàn hảo vào buổi sáng. - Những mô sửa chữa trang điểm này ngay lập tức loại bỏ các tạp chất và cung cấp độ ẩm để tạo ra một nền tảng da mịn màng và dưỡng ẩm. - Bạn có thể sửa trang điểm sau khi làm sạch da bị bẩn với các chất gây ô nhiễm đô thị, mồ hôi, bã nhờn và bụi. - Nó làm tăng nền tảng da để nó sẵn sàng cho các sản phẩm trang điểm thâm nhập và tuân thủ. Bông nguyên chất 100%, các mô chưa tẩy trắng được làm bằng vải mềm không gây kích ứng da. ** Các chấm màu nâu trên các mô là các bộ phận của hạt bông và chứng minh rằng các mô được làm bằng bông nguyên chất. Chúng không phải là dấu hiệu của lỗi ** Công thức 10-Free bao gồm các thành phần nhẹ an toàn cho da.

Hình ảnh của Natural Soap Bar - Black Bean
0 (vnđ)

Natural Soap Bar - Black Bean

Các thanh xà phòng tự nhiên làm thoải mái làn da mệt mỏi và mang lại độ ẩm và sức sống cho làn da cũng giống như bản chất tự nhiên. - Sự kết hợp giữa các thành phần tự nhiên và nước hoa của đậu đen được trồng ở Hàn Quốc được rang và xay mịn tạo nên một tâm trạng tự nhiên. - Năm loại dầu tự nhiên được pha trộn để giữ ẩm cho làn da mà không bị căng sau khi làm sạch. * Phức hợp 5-dầu tự nhiên: Dầu dừa, dầu hạt Macadamia, dầu hạt mơ, dầu ô liu và bơ hạt mỡ - Chứa chiết xuất từ ​​mầm với chất chống oxy hóa cho sức sống của da.

Hình ảnh của Natural Soap Bar - Lemongrass
0 (vnđ)

Natural Soap Bar - Lemongrass

Các thanh xà phòng tự nhiên làm thoải mái làn da mệt mỏi và mang lại độ ẩm và sức sống cho làn da cũng giống như bản chất tự nhiên.

Hình ảnh của Natural Soap Bar - Tea Tree
0 (vnđ)

Natural Soap Bar - Tea Tree

Facebook Twitter Các thanh xà phòng tự nhiên làm thoải mái làn da mệt mỏi và mang lại độ ẩm và sức sống cho làn da cũng giống như bản chất tự nhiên.

back to top